Xe điện Mini E-Scooter và những điều thú vị bạn nên biết

Xe điện Mini E-Scooter và những điều thú vị bạn nên biết

E-scooter mini là loại xe điện đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất hiện nay, không chỉ trẻ em mà người lớn cũng yêu thích bởi xe có kiểu dáng khá gọn mà chức năng lại đa dạng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên xe điện E-Scooter lại có những tín năng và lợi ích gì mà nhiều người ưa chuộng như vậy. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dòng xe điện Mini E-Scooter này nhé các bạn.

 1. Xe đạp điện Scooter Mini và những lợi ích

Hầu hết những người lựa chọn mẫu xe này đều có mục đích và suy nghĩ sử dụng cho các mục đích nhau như:

 • Dùng cho việc đi lại, sinh hoạt hàng ngày:  do xe có kiểu dáng gọn và trọng lượng nhẹ nên dễ dàng điều khiển và di chuyển nhanh chóng, không còn cảm thấy bực bội khi kẹt xe nữa.
 • Món vật dụng hữu ích và thiết thực: dùng để vui chơi, giải trí cuối tuần cùng gia đình hoặc dùng để thư giản, xả stress sau những giờ học và làm việc mệt mỏi.
 • Tiết kiệm một khoản chi phí : Xe hoạt động bằng điện nên khi hết năng lượng bạn sạc thêm điện. Tiết kiệm một khoản chi phí về tiền xăng.
 • Món đồ giúp cơ thể vận động, sức khỏe tốt hơn : giới văn phòng thường xuyên phải ngồi một chỗ trong suốt 8-9 tiếng như vậy dễ gây ra mệt mỏi – năng nề người do ít vận động. Giờ đã có xe đạp điện Mini sẽ cùng bạn vận động sau mỗi giờ làm việc giúp cơ thể đẹp hơn và sức khỏe tốt.
 1. Chiều cao sàn (từ đáy bàn chân) xuống đất:

Bạn có thể hiểu chiều cao sàn được tính là khoảng cách giữa mặt sàn (từ đáy bàn để chân) xuống đất. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn một chiếc xe đạp điện Mini vì nó ản h hưởng đến trạng thái ( tâm trạng) của bạn khi dùng. Tuy nhiên mỗi việc đều có 2 mặt, mặt lợi và mặt không lợi, sau đây là ưu, nhược điểm của sàn thấp

Ưu điềm của sàn xe thấp:

 • Xe có chiều cao sàn thấp thì khi bạn điều khiển xe sẽ dễ dàng hơn.
 • Bạn không cần phải uốn cong đầu gối chân quá nhiều và có thể chóng chân xuống mặt đất dễ dàng khi cần thiết.
 • Mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn so với một chiếc xe có chiều cao sàn cách mặt đất quá nhiều. \

Nhược điểm của sàn xe thấp

 • Nếu bạn có chiều cao vừa phải, muốn nâng sàn cao hơn một chút để phù hợp với chiều cao của mình thì không thể làm được. Sàn xe được thiết kế cố định một chiều cao.

Lời khuyên cho bạn

 • Nếu bạn có một chiều cao bình thường (không quá thấp hoặc không quá cao ) muốn điều khiển và sử dụng xe một cách thoải mái thì bạn nên chọn loại xe điện Mini Scooter gấp gọn nào có chiều cao sàn  thấp nhất có thể.
 1. Cơ chế gấp gọn – mang lại tiện lợi cho bạn

Hiện nay có 2 loại xe điện như: xe điện E-scooter địa hình (để đi đường bộ) , xe điện chuyên nghiệp (dùng để biểu diễn các pha nguy hiểm, thủ thuật biểu diễn đã qua một thời gian tập luyện) vv……. không có tính năng gấp gọn.

Đa phần các loại xe đạp điện E-Scooter khác đều có tính năng gấp gọn vô cùng tiện lợi cho những gia đình có diện tích nhà nhỏ hoặc với những gia đình thích những món vật dụng nhỏ gọn và mang theo mọi nơi dễ dàng.

Lời khuyên dành cho bạn:

 • Tác động lớn nhất của cơ chế gấp có tính thực tiễn và tiện lợi.
 • Nếu bạn đang sử dụng một chiếc xe đạp điện Scooter Mini cho đi lại hàng ngày, điều quan trọng hơn cho chiếc xe tay ga là nhanh chóng và dễ dàng, cho phép bạn gấp hoặc mở ra một chiếc xe trong khoảng một giây.
 • Nếu bạn chỉ sử dụng vào cuối tuần hoặc thỉnh thoảng, bạn có thể mua loại xe chỉ cần gấp hoặc mở nó ra và đặt nó vào cốp phía sau xe ô tô hoặc mang dễ dàng và gọn mọi nơi.
 1. Chất liệu bánh xe và độ an toàn của xe

Bánh xe cũng là một trong những bộ phận bạn cần quan tâm khi chọn mua xe đạp gấp gọn Mini Scooter.

 • Bánh xe phải làm cao su cao cấp
 • Độ bám và ma sát tốt
 • Khả năng giảm sốc tốt, an toàn cho người dùng
 • Chống trơn trượt mọi địa hình dù thời tiết ẩm ướt hay khô cứng.
 1. Tổng kết những ý trên:

Loại xe nào là tốt nhất cho bạn tùy thuộc vào môi trường sử dụng của bạn. Trong số 3 việc xem xét chính về mua sắm tiện lợi , hiệu suất và sự thoải mái, rất có thể bạn chỉ có thể đáp ứng hai và phải thỏa hiệp một. Vì vậy, bạn phải quyết định điều gì là quan trọng nhất đối với bạn.

Nếu hiệu suất và tốc độ là quan trọng, hãy chọn một chiếc xe điện với bánh xe lớn, boong thấp, trọng lượng tổng thể nhẹ. Còn ngược lại nếu bạn muốn chọn một chiếc xe tiện dụng, gọn nhẹ di chuyển ở những đoạn đường ngắn (khoảng 20-30km) thì xe điện mini là một lựa chọn tuyệt vời.

leave a Comment

Your email address will not be published.*

X